Cung cấp suất ăn công nghiệp

Cung cấp suất ăn công nghiệp
Ngày đăng: 10/04/2023 01:50 PM

  Chào Quý khách hàng, Thực Phẩm Đức Phúc là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

  Công ty cung cấp các dịch vụ suất ăn cho các công ty, nhà máy, trường học, bệnh viện và các tổ chức khác tại khu vực Củ Chi và các khu vực lân cận.

  Với phương châm "Chất lượng đặt lên hàng đầu", Đức Phúc cam kết cung cấp các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các nguyên liệu thực phẩm được mua từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.

  Đức Phúc cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, đảm bảo quy trình sản xuất và phục vụ đạt tiêu chuẩn cao nhất. Các món ăn được thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

  Ngoài ra, Đức Phúc còn chú trọng đến việc giảm thiểu tối đa lượng chất thải và ô nhiễm trong quá trình sản xuất và phục vụ suất ăn. Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để giảm thiểu tác động đến môi trường.

  Với những tiêu chí trên, Đức Phúc tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ suất ăn công nghiệp chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Công ty Đức Phúc chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại khu vực Củ Chi, Hóc Môn, Tây Ninh và các khu vực lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Đức Phúc cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ suất ăn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đa dạng về món ăn.

  Các suất ăn được chuẩn bị tại bếp công nghiệp hiện đại, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục vụ của Đức Phúc được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Ngoài ra, Đức Phúc còn cung cấp các dịch vụ khác như cung cấp thực phẩm và nguyên liệu, thiết kế và thi công hệ thống bếp công nghiệp, cung cấp thiết bị dụng cụ nhà bếp, hướng dẫn nấu ăn và tổ chức các khóa học đào tạo liên quan đến ẩm thực.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Đức Phúc, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc truy cập vào trang web để biết thêm chi tiết.

  Điện thoại: 469 Quốc lộ 22, Ấp Bến Đò 1, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: 0968193579
  Email: thucpham@ducphucfood.vn
  Website: http://ducphucfood.vn/
  Người đại diện: Đinh Thị Lập

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline