Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại Củ Chi

Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại Củ Chi
Ngày đăng: 12/04/2023 09:09 PM

  Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín nhất Củ Chi 

  Công ty Thực phẩm Đức Phúc là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại khu vực Củ Chi. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm và giá cả hợp lý.

  Suất ăn công nghiệp Đức Phúc có địa chỉ tại Củ Chi 

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện và các tổ chức khác trong khu vực Củ Chi. Chúng tôi sử dụng các nguyên liệu tươi và chất lượng cao để chế biến các món ăn đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của khách hàng.

  Chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe của khách hàng. Chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

  cam kết về suất ăn công nghiệp 

  Khách hàng của chúng tôi luôn được đảm bảo được chất lượng thực phẩm đúng như cam kết. Chúng tôi đảm bảo thực phẩm được chế biến và phục vụ đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, tươi ngon và an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn dinh dưỡng cho khách hàng để giúp khách hàng có được chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để duy trì sức khỏe và năng suất làm việc.

  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tận tâm với khách hàng, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Củ Chi.

  CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ĐỨC PHÚC

  Điện thoại: 469 Quốc lộ 22, Ấp Bến Đò 1, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: 0968193579
  Email: thucpham@ducphucfood.vn
  Website: http://ducphucfood.vn/
  Người đại diện: Đinh Thị Lập

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline